Matcha Giúp Giảm Cân Cực Kỳ Hiệu Quả!

Matcha Giúp Giảm Cân Cực Kỳ Hiệu Quả!
Ngày đăng: 03/06/2022 11:27 PM

Để kết hợp Matcha giúp giảm cân tốt, hãy uống Matcha trước các bữa ăn. Bạn nên nhâm nhi một ly trà trước bữa ăn bởi điều này sẽ giúp làm giảm sự thèm ăn.

Matcha được biết đến với công dụng giúp giảm cân và các lợi ích khác cho sức khỏe người dùng. Matcha là loại đồ uống tuyệt vời, với giàu hàm lượng các chất chống oxy hóa và dinh dưỡng. Do đó, matcha giúp giảm cân hiệu quả nên bạn có thể thêm vào danh sách của mình. 

 

Chất chống oxy hóa chủ yếu ở trong trà xanh là EGCG. Chất này có tác dụng rất tốt trong việc giảm cân. Matcha có lượng EGCG nhiều hơn gấp 3 lần so với trà xanh thông thường. – theo một phân tích của Tạp chí Chromatography, tháng 9 năm 2003. 

 

Trong matcha, EGCG làm tăng cường sự trao đổi chất khi tập thể dục, do đó thúc đẩy quá trình giảm cân. Trà xanh làm tăng quá trình đốt cháy mỡ lên đến 17% khi đạp xe trong vòng 30 phút. Lượng EGCG được tìm thấy trong nghiên cứu này chỉ ở trong khoảng 1 đến 2 ly trà matcha. – theo tạp chí Dinh Dưỡng Hoa Kỳ, tháng 3 năm 2008. 

Các hợp chất polyphenol trong matcha giúp bạn làm giảm nguy cơ các bệnh mãn tính. Điển hình như tiểu đường, loãng xương, ung thư. Chúng cũng giúp não bộ khỏe mạnh, minh mẫn qua thời gian. Hơn nữa, các hợp chất polyphenol thường được nhắc đến bởi vai trò của chúng cho sức khỏe tim mạch. Chúng chống lại sự đông cứng của các động mạch trong cơ thể, thường gọi là chứng “xơ vữa động mạch”. – theo tạp chí Oxidative Medicine and Cullular Longevity, tháng 11 năm 2009.

Chứng xơ vữa động mạch làm cho động mạch bị thu hẹp và tắc nghẽn, gây ra các cơn đau tim và đột quỵ. Ngoài ra, polyphenols còn bảo vệ tim của bạn bằng cách tăng lượng choresterol có lợi, giảm viêm nhiễm và cải thiện hệ tuần hoàn bằng cách ngăn ngừa máu đông.

Để kết hợp matcha giúp giảm cân tốt, hãy uống matcha trước các bữa ăn. Bạn nên nhâm nhi một ly trà trước bữa ăn bởi điều này sẽ giúp làm giảm sự thèm ăn. EGCG kích thích hormones khiến bạn cảm thấy no, theo tạp chí Clinical Biochemistry and Nutrition. Để làm tăng sự đốt cháy mỡ, hãy uống một ly trà matcha 30 phút trước khi tập. Để có vóc dáng đẹp, hãy kết hợp chế độ ăn kiêng hợp lý và luyện tập thường xuyên.

Đừng bỏ cuộc và bạn sẽ đạt được mong muốn của mình bạn nhé! 

Zalo
Hotline

0982 124 014