Giới thiệu

Giới thiệu

CÂU CHUYỆN SẢN PHẨM

          Tôi sinh ra và lớn lên trên quê hương đất Tổ - Phú Thọ. Tuổi thơ của tôi gắn liền với dòng sông Đà trong xanh, thơ mộng nhưng đầy hùng vĩ, với cánh đồng lúa bao la, với những đồi chè xanh bất tận, tôi tự hào và yêu mến  tất cả những gì thuộc về quê hương mình.

          Tôi – một cô giáo làng tập tành kinh doanh bằng việc bán hàng online các sản phẩm mua từ các sàn thương mại điện tử Mỹ, Anh, Nhật Bản… Trong các mặt hàng đã mua, tôi rất ấn tượng với các dòng sản phẩm về trà xanh của Nhật Bản,  và tôi thiết nghĩ tại sao mình sống ở một trong những vùng chè lớn của cả nước mà mình lại không thể tạo ra các sản phẩm cao cấp như vậy và hoàn toàn made in Viet Nam? Điều đó đã giúp tôi đã quyết tâm nghiên cứu và làm để có thể tạo ra những sản phẩm trà như thế từ chính những cây chè trên quê hương mình, mang thương hiệu và nguyên liệu 100% Việt Nam.

Bạn biết đấy, Phú Thọ được coi là "cái nôi" của ngành chè Việt NamTuy nhiên, sự phát triển hiện nay vẫn chưa tương xứng với tiềm năng của tỉnh, thu nhập của bà con từ cây chè chưa cao, việc liên kết sản xuất, an toàn vệ sinh thực phẩm còn hạn chế, chưa có nhiều thương hiệu chè xứng tầm với tiềm năng vốn có. Vậy làm sao để giúp bà con nâng cao thu nhập từ cây chè, để người nông dân quê tôi có quyền tự hào về sản phẩm chủ lực do chính mình làm ra đạt chất lượng tốt nhất, an toàn nhất và có sức cạnh tranh không hề thua kém bất kỳ thương hiệu chè nào.

Chia sẻ:
Zalo
Hotline

0982 124 014